chelsea ข่าวเชลซี เชลซีสามารถจัดอันดับได้ที่ไหนในฤดูกาลนี้

chelsea

chelsea ถ่ายทอดสด 8 กันยายน ในตอนเย็นของวันที่ 8 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น เชลซีประกาศอย่างเป็นทางการว่า พอร์เตอร์ อดีตโค้ชของ ไบรท์ตัน จะรับช่วงต่อจาก ทูเคิ่ล และกลายเป็นโค้ชทีมชุดแรกอย่างเป็นทางการ โดยทั้งสองฝ่ายได้เซ็นสัญญาระยะเวลา 5 ปี ตามข้อมูลตลาดการโอนของเยอรมัน ประโยคการปล่อยตัวของพอร์เตอร์ คือ 18.4 ล้านยูโร ตามรายงานของบีบีซี เชลซีจะจ่ายเงินให้ พอร์เตอร์ และทีมโค้ชของเขาเป็นจำนวนเงิน 21 ล้านปอนด์

ในเงื่อนไขการปล่อยตัว ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีกยังรีทวีตประกาศการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอนของ chelsea และตั้งคำถามว่า ท้ายที่สุดแล้ว เชลซีจะรั้งตำแหน่งไหนในฤดูกาลนี้ จนถึงปัจจุบัน เชลซีชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 รั้งอันดับ 6 ในพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนน 10 แต้ม ตามหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 แต้ม และนำหน้าลิเวอร์พูลและเบรนท์ฟอร์ด 1 แต้ม พวกคุณคิดว่าอะไรจะเป็นสถิติสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกของเชลซีที่เปลี่ยนโค้ชด้วยความเร็วแสง

จู่ๆ เจ้าหน้าที่ของเชลซีก็ประกาศว่าโค้ชทีมทูเคิ่ลถูกไล่ออก ตั้งแต่อับราโมวิชเข้ามารับตำแหน่งที่เชลซี ข่าวเชลซี สโมสรก็มีความแน่วแน่ในการไล่เจ้านายออก และตอนนี้ที่เจ้าของสโมสรถูกแทนที่โดยเบอร์ลีห์ ประเพณีนี้ดูเหมือนจะดำเนินต่อไป ตั้งแต่ยุคอับราโมวิช เชลซีผ่านผู้จัดการทีมมาแล้ว 15 คน ซึ่งส่วนใหญ่ถูกไล่ออก

รานิเอรีเป็นโค้ชให้กับเชลซีตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2000 นอกจากนี้เขายังเป็นผู้จัดการทีมคนแรกของอับราโมวิชหลังจากเข้าร่วมทีมเชลซีในเดือนมิถุนายน 2546 แม้ว่าในฤดูกาล 03-04 chelseaจะคว้าแชมป์รองแชมป์พรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีกก็เข้าสู่รอบรองชนะเลิศด้วย อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ยังไม่สามารถสนองความทะเยอทะยานของ อาบู​​และรานิเอรีก็ยกเลิกการเรียนในวันที่ 30 มิถุนายน 2547

มูรินโญ่ หลังจากไล่รานิเอรี่ออก อับราโมวิชก็เลือกมูรินโญ่ซึ่งพาปอร์โต้ไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในระยะแรกของมิวเมจิกเบิร์ด ยุติความแห้งแล้งในลีก 50 ปีของเชลซีและchelseaชนะพรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2547-2548 ด้วยสถิติ 95 คะแนนในขณะนั้น ในช่วงเวลาดังกล่าว มูรินโญ่นำทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัย, เอฟเอ คัพ 2 สมัย และแชมป์ลีก คัพ 2 สมัย แต่ในเดือนกันยายน 2550 มูรินโญ่ถูกไล่ออกในที่สุดหลังจากมีข้อพิพาทสำคัญกับคณะกรรมการ

แกรนท์ ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2550 แกรนท์ประสบความสำเร็จในการแต่งตั้งมูรินโญ่ที่เพิ่งถูกไล่ออกในฐานะผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีกคนแรกของอิสราเอล แม้จะได้รองแชมป์ทั้งในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนั้น แกรนท์ก็ถูกไล่ออกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและถูกไล่ออกเพียง 247 วันต่อมา

สโคลารี สโคลารีเข้ารับตำแหน่งโค้ชของเชลซีในเดือนกรกฎาคม 2008 และกลายเป็นโค้ชคนเดียวที่ได้แชมป์บอลโลกให้เป็นโค้ชในพรีเมียร์ลีกในขณะนั้น แต่เนื่องจากการออกสตาร์ทที่ย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ เขาจึงถูกไล่ออกในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า 223 วันในความดูแลของchelsea

ฮิดดิ้งค์ทำหน้าที่เป็นโค้ชของเชลซีหลังจากการไล่ออกของสโคลารี ทำให้ สโมสรเชลซี ผ่าน 22 เกมสุดท้ายของฤดูกาล 2008-09 เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเขายังทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโค้ชของทีมชาติรัสเซียในเวลาเดียวกัน ในท้ายที่สุด เชลซีจบอันดับสามในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนั้นและคว้าแชมป์เอฟเอคัพในฤดูกาลนั้น เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ฮิดดิ้งค์ก็ออกจากสแตมฟอร์ด บริดจ์เช่นกัน

อันเชล็อตติเป็นผู้จัดการทีม เชลซี ในเดือนกรกฎาคม 2009 และนำทีม chelsea ไปสู่ ​​พรีเมียร์ลีก และ เอฟเอ คัพ ในฤดูกาลแรกของเขา อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาล้มเหลวในการป้องกันพรีเมียร์ลีกในปีที่สอง และแชมเปียนส์ลีกก็หยุดแค่ในรอบก่อนรองชนะเลิศเท่านั้น อันเชล็อตติจึงถูกสโมสรไล่ออกในเดือนพฤษภาคม 2011

เชลซีล่าสุด ดิ มัตเตโอเลื่อนตำแหน่งไปเป็นหัวหน้าโค้ช chelsea ชั่วคราว

เชลซีล่าสุด ดิ มัตเตโอ หลังจากโบอาสถูกไล่ออกในปี 2555 ดิ มัตเตโอได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากผู้ช่วยโค้ชไปเป็นหัวหน้าโค้ชชั่วคราวและทำหน้าที่เป็น โค้ชประจำฤดูกาล โดยไม่คาดคิด เขาพาเชลซีคว้าแชมป์เอฟเอ คัพในฤดูกาลนั้น และไปจนสุดทางในแชมเปี้ยนส์ลีก ในที่สุดก็เอาชนะบาเยิร์นเพื่อคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกนัดแรกในประวัติศาสตร์ทีมเชลซี ดิ มัตเตโอก็กลายเป็นผู้จัดการทีมอย่างเป็นทางการของสโมสรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

แต่เขาถูกไล่ออกในเดือนพฤศจิกายน 2012 หลังจากออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างน่าผิดหวัง เบนิเตซเข้ามารับตำแหน่งโค้ชของเชลซีหลังจากที่ดิ มัตเตโอถูกไล่ออก และในที่สุดก็พา chelsea ขึ้นอันดับสามในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนั้น และนำเชลซีคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนั้น เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2012-13 เบนิเตซซึ่งเป็น โค้ช ก็ออกจากเชลซีเช่นกัน

มูรินโญ่มาถึงสแตมฟอร์ด บริดจ์เป็นครั้งที่สองในเดือนมิถุนายน 2556 และคว้าดับเบิ้ลแชมป์พรีเมียร์ลีกและลีกคัพในปี 2557-2558 แต่ในฤดูกาลที่สามของเขา มูรินโญ่และแพทย์ประจำทีมไอรีน คาร์เนโรทะเลาะกับอาซาร์ทำให้เกิดปัญหาทั้งในและนอกสนาม สิ้นสุดการเลิกจ้างของเธอในเดือนธันวาคม 2558

ฮิดดิ้งค์ ดัชแมน ฮิดดิ้งค์มาที่เชลซีเป็นครั้งที่สองในฐานะนักโค้ดในเดือนธันวาคม 2015 แทนที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งถูกไล่ออกหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส การมาของเขาส่งผลดีต่อเชลซี โดยนำเชลซีจากอันดับที่ 16 ถึงอันดับที่ 10 ในพรีเมียร์ลีกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ก่อนออกจากchelseaในท้ายที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

คอนเต้กลายเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเชลซีในเดือนกรกฎาคม 2016 และในฤดูกาลแรกของเขาที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เขาได้ช่วย บอลเชลซี บนเส้นทางสู่การเป็นแชมป์ ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนั้น และเขายังพาเชลซีคว้าแชมป์ในฤดูกาล 2017-18 อีกด้วย แชมป์เอฟเอคัพ. แต่สุดท้ายเขาก็ถูกไล่ออกเพราะผลงานที่ย่ำแย่ในฤดูกาล 17-18

เซอร์เรย์ ซาร์รี่เริ่มเป็นผู้จัดการเชลซีเดือนกรกฎาคม 2018 และในที่สุดก็นำเชลซีขึ้นอันดับสามในพรีเมียร์ลีกและยูโรป้าลีกในฤดูกาลนั้น แต่ออกจาก chelsea หลังจากดำรงตำแหน่งหนึ่งปี แลมพาร์ด ในฐานะตำนานของเชลซี แลมพาร์ดคุมทีมเชลซีในเดือนกรกฎาคม 2019 และนำเชลซีขึ้นอันดับที่สี่ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนั้น แต่ฤดูกาลที่สองของเขาที่คุมพรีเมียร์ลีกเริ่มต้นได้ไม่ดี และในที่สุดเขาก็ถูกไล่ออกในเดือนมกราคม 2021

ทูเคิ่ลรับตำแหน่งต่อจากแลมพาร์ดในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 และในที่สุดก็นำเชลซีขึ้นสู่อันดับที่ 4 ในพรีเมียร์ลีก นอกจากนี้ เขายังทำเครื่องหมายในแชมเปียนส์ลีก ในรอบชิงชนะเลิศ เขาได้เอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ของ สโมสรฟุตบอลเชลซี ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก คัพ และ สโมสรโลก แต่หลังจากแพ้ 0-1 ให้กับดินาโม ซาเกร็บในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อเช้านี้ เชลซีประกาศเลิกจ้างทูเคิ่ล

chelsea

เชลซีวันนี้ โค้ชคนใหม่ของเชลซีรับตำแหน่งและเซ็นสัญญากับจ็อบเบอร์รี่

เชลซีวันนี้ เมื่อวันที่ 9 กันยายน เวลาท้องถิ่น พรีเมียร์ลีกเชลซีคลับประกาศอย่างเป็นทางการว่าพอร์เตอร์อดีตโค้ชไบรตันทำหน้าที่เป็นโค้ชเชลซีอย่างเป็นทางการและทั้งสองฝ่ายลงนามในสัญญา 5 ปี ตามรายงานของสื่อ speednetbet.com ก่อนหน้านี้ เชลซีจะจ่ายค่าฉีกสัญญา 15 ล้านปอนด์ให้เขา พอร์เตอร์ วัย 47 ปีเคยเป็นโค้ชให้กับ ออสเตอร์ซุนด์,สวอนซี และ ไบรท์ตัน ในหมู่พวกเขานี่เป็นฤดูกาลที่สี่ของการฝึกสอนไบรตัน

โดยในสองฤดูกาลก่อนหน้านี้พวกเขาหลีกเลี่ยงการตกชั้นได้สำเร็จ ในฤดูกาลที่สามพวกเขาชนะอันดับที่ 9 ในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ไบรตันชนะ 4 เสมอ 1 และ แพ้ 1 อันดับ 4 มี 13 แต้ม กด แมนฯ ยูไนเต็ด,เชลซี และลิเวอร์พูล พอร์เตอร์เดินทางไปสแตมฟอร์ด บริดจ์ในครั้งนี้ และยังนำผู้ช่วยโค้ช รีด,โค้ชทีมชุดใหญ่ บียอร์น แฮมเบิร์ก,เบน โรเบิร์ตส์ โค้ชผู้รักษาประตู และแมคเคาเลย์

ผู้อำนวยการสรรหา พอร์เตอร์กล่าวว่า ฉันรู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนของ ทีมเชลซี สโมสรที่น่าทึ่ง ฉันดีใจที่ได้ร่วมงานกับเจ้าของใหม่ที่นี่ และหวังว่าจะได้พบและทำงานร่วมกับผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ เราร่วมกันสร้างทีมและวัฒนธรรมที่ แฟนที่น่าทึ่งของเราสามารถภาคภูมิใจได้ ผมขอขอบคุณไบรท์ตันที่ให้โอกาสผม,ประธานของไบรท์ตัน,ผู้เล่นทุกคน,สตาฟฟ์ทุกคน และแฟนๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนและให้กำลังใจในช่วงเวลาที่ผมดูแล

เบอร์ลีห์ กุนซือคนใหม่ของเชลซีกล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำพอร์เตอร์มาที่ chelsea ผู้จัดการทีมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในพรีเมียร์ลีก และเป็นผู้ริเริ่มซึ่งเหมาะกับวิสัยทัศน์ของเราสำหรับสโมสรเป็นอย่างดี เขาไม่ใช่แค่ในสนามเท่านั้น พรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการก้าวไปไกลกว่านั้น สนามและนั่นจะทำให้เชลซีเป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น